Tham quan Toaf Thánh Cao Đài - Địa Đạo Củ Chi 1 Ngày

Tour du lịch tham quan Tòa Thánh Cao Đài Tây Ninh - Địa Đạo Củ Chi 1 Ngày

 

Trước khi đến Củ Chi, qúy khách dành chút thời gian tham quan Tòa Thánh Cao Đài thuộc tỉnh Tây Ninh. Tòa Thánh Cao Đài là một trong những kiến trúc nổi bật nhất ở châu Á và được xây dựng từ năm 1933 và 1955, là trụ sở của một tôn giáo đặc trưng thú vị nhất của Việt Nam. Cao Đài là một tôn giáo Việt Nam hấp dẫn kết hợp nhiều giáo phái như Kitô giáo, Phật giáo, Hồi giáo, Lão giáo và Khổng Tử hợp vào một tôn giáo duy nhất. Mời quý khách ghé thăm Tòa Thánh Cao Đài.

 

Chương trình chi tiết:

8h30 sáng, quý khách tập trung tại điểm hẹn bắt đầu Tour Du Lich Củ Chi - Tây Ninh 1 ngày thuộc tỉnh Tây Ninh (cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 100km). Quý khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng Toà Thánh Cao Đài, một quần thể kiến trúc độc đáo với sự kết hợp hài hoà giữa mỹ thuật Á Đông và phong cách phương Tây. Quý khách còn có thể tìm hiểu thêm về đạo Cao Đài, một tôn giáo riêng của địa phương và tham dự lễ cầu kinh lúc 12h00 trưa.

Buổi chiều, quý khách khởi hành về Sài Gòn. Trên đường về, quý khách sẽ dừng lại tham quan địa đạo Củ Chi, một địa danh nổi tiếng của mảnh đất anh hùng này, xem những bộ phim tư liệu về chiến tranh du kích của người dân địa phương trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Ngoài ra, quý khách sẽ có dịp đi thăm bảo tàng vũ khí chiến tranh, đặc biệt là hệ thống địa đạo bao gồm những con đường ngoằn ngoèo dài khoảng 200km - một làng quê thu nhỏ dưới lòng đất trong suốt những năm chiến tranh.

6h30 chiều, quý khách về tới thành phố Hồ Chí Minh, kết thúc Tour Du Lich Củ Chi - Tây Ninh 1 ngày tại văn phòng

 

 

Tour bao gồm:

Loại 1:  Xe máy lạnh, hướng dẫn viên, phí tham quan địa đạo, 1 chai nưới suối/khách/tour.

Loại 2:  Xe máy lạnh, hướng dẫn viên, phí tham quan địa đạo, ăn trưa,1 chai nưới suối/khách/tour.

Tour không bao gồm:

Ăn uống ngoài chương trình, chi phí cá nhân và các dịch vụ vui chơi giải trí khác


  Tags: tòa Thánh Cao Đài địa đạo Củ Chi 1 ngày, tour tòa Thánh Cao Đài địa đạo Củ Chi 1 ngày trọn gói, tour toa thanh cao dai dia dao cu chi 1 ngay tron goi, tour địa đạo Củ Chi toàn Thánh cao Đài 1 ngày từ Hà Nội, tour toa thanh cao dai dia dao cu chi 1 ngay tu tp hcm.


Comments